30/4 – 1/5 KHUYẾN MÃI ĐẾN 90% HOSTING

Khuyến mãi dịch vụ hosting
Chia sẻ

Bạn còn chờ đợi gì nữa với cơ hội khuyến mãi khủng đến 90% từ Cloudzone. Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Cloudzone ra mắt chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi “TUYỆT VỜI” nhất từ trước đến nay.

Giảm đến 90% dịch vụ hosting và 50% dịch vụ Cloud VPS

Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting và Cloud VPS trên website hoặc Fanpage của Cloudzone sẽ được ưu đãi giảm lên đến 90% tùy vào gói dịch vụ.

Dịch vụMức giảm giáMã khuyến mãiSố lượngLiên kết
Hosting gói Basic90%HostBasic010520191000 gói hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết
Các gói hosting thông thường khác30%HostOther010520191000 gói hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết
Các gói hosting Storage Super20%HostStorage010520191000 gói hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết
Các gói hosting Enterprise50% và tặng 01 website trong kho giao diệnHostEnterprise010520191000 gói hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết
Dịch vụ Cloud VPS30%Liên hệ tư vấn.200 VPS hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết
Dịch vụ Cloud VPS Enterprise50%Liên hệ tư vấn.200 VPS hoặc khi hết thời gian KMXem chi tiết

Lưu ý: để khuyến mãi được áp dụng, khi đăng ký dịch vụ trên trang web của Cloudzone, đến lúc check-out, khách hàng nhập mã khuyến mãi tương ứng.

Tặng website chuẩn SEO

Cloudzone tặng kèm 01 website chuẩn SEO cho khách hàng đăng ký dịch vụ hosting Enterprise cao cấp dành cho doanh nghiệp (liên kết: https://cloudzone.vn/web-hosting-enterprise/ ).

Xem kho giao diện web của Cloudzone tại đây: https://cloudzone.vn/kho-giao-dien/

Gói hosting Enterprise có rất nhiều tính năng nâng cao về bảo mật, phù hợp với doanh nghiệp ưu tiên về chất lượng dịch vụ, trong đó có tính năng cao cấp là phân tích log, đồng thời hỗ trợ 01 IP riêng dedicated cho website.

Hosting cPanel và tính năng click-to-install

Dịch vụ hosting của Cloudzone sử dụng cPanel kết hợp với Softaculous, tạo nên môi trường hosting tối ưu và tiện lợi cho khách hàng.

  • cPanel được đánh giá là nền tảng hosting tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, cung cấp cho khách hàng các công cụ quản trị và bảo mật tuyệt vời, giúp đơn giản hóa ngay cả đối với các khách hàng không rành về lĩnh vực IT.
  • Softaculous là công cụ tích hợp với nền tảng hosting cPanel, cho phép khách hàng cài đặt 1 trang web cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, chỉ với 1 click chuột sẽ cài xong 1 trang web wordpress. Quá trình này giúp giảm thiểu các thao tác phức tạp trước đây như upload mã nguồn website qua FTP, import database, kết nối cơ sở dữ liệu, …

Ngoài ra, dịch vụ hosting còn được tích hợp công cụ bảo mật quét mã độc (anti-malware), giúp bảo vệ trang web của khách hàng trước các loại mã độc, web shell, các mã đào coin.

Cloud VPS công nghệ Hyper-Converged

Cloudzone cloud VPS được xây dựng trên nền tảng hạ tầng siêu hội tụ (Hyper-Converged), giúp cho dữ liệu được lưu trữ an toàn và luôn bảo đảm tính sẵn sàng.

  • Dữ liệu luôn được nhân bản thành 3 bản và nằm trên 3 máy chủ vật lý khác nhau, trong trường hợp có sự cố máy chủ, dữ liệu không bị hỏng hóc và luôn bảo đảm tính sẵn sàng.
  • Ngoài ra, toàn bộ hệ thống VPS của Cloudzone đều được tích hợp 2 chức năng cơ bản đó là anti-malware và host-firewall, giúp hỗ trợ khách hàng 1 phần trong vấn đề bảo đảm an toàn cho dữ liệu.

Liên hệ tư vấn

Chia sẻ