Dịch vụ lưu trữ web

Cloud Web Hosting

Là một sản phẩm của Cloudzone.vn với mong muốn cung cấp cho khách hàng một nền tảng dịch vụ hosting chuyên nghiệp sử dụng điện toán đám mây, đáp ứng nhu cầu về tính ổn định và hiệu suất cao. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ Cloud Hosting đều được tích hợp chức năng bảo mật diệt mã độc, web shell.

Ưu điểm dịch vụ

Dung lượng lớn

Cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập không giới hạn

Hạ tầng lý tưởng

Hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu, đặt chỗ Trung tâm dữ liệu Tier 3 chuẩn quốc tế

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Nâng cấp hệ thống, xử lý sự cố nhanh chóng

Truy cập nhanh, ổn định

Công nghệ điện toán đám mây đảm bảo truy cập nhanh, ổn định

An toàn, bảo mật

Tăng cường bảo mật website với tính năng Anti-Malware, cảnh báo tự động

Quản trị dễ dàng

Công cụ quản trị Direct Admin chuyên nghiệp, thân thiện, dễ quản trị.

Liên hệ với fan page Cloudzone.vn để được tư vấn gói dịch vụ theo yêu cầu!

Thông tin cần thiết

Thông số đánh giá một hệ thống Hosting dựa trên 2 tham số cơ bản đó là: hệ thống máy chủ phục vụ hosting và nền tảng của hosting.
Máy chủ hosting cần được phân bổ nguồn tài nguyên CPU, RAM, Disk và băng thông với dung lượng dồi dào, để dự phòng trong các trường hợp quá tải của hệ thống, hoặc các trường hợp sử dụng tài nguyên cao bất thường.
Nền tảng của Hosting cần được thiết kế dựa trên các phần mềm bản quyền (như cPanel, Direct Admin), mang lại sự ổn định, tốc độ tải nhanh, tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ (như Softaculous, …) và đặc biệt phải bảo đảm về an toàn, bảo mật như diệt mã độc, web shell.

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, dữ liệu của một website, là nơi để vận hành website, hoạt động của website được đặt trong hosting.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hosting trong nước và quốc tế với các mức dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, có 1 điều cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting đó là đối tượng truy cập của website. Đối với các website phục vụ cho người dùng trong nước thì dịch vụ hosting với các máy chủ đặt tại Việt Nam là phù hợp nhất trong tình hình lưu lượng quốc tế hiện nay rất hạn chế và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quang ngoài biển.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật cho môi trường hosting cũng cần phải được quan tâm khi muốn website hoạt động ổn định, lâu dài. Về lĩnh vực bảo mật website và hosting được chia ra làm nhiều mức khác nhau như bảo mật hệ điều hành, bảo mật các control panel, cơ sở dữ liệu, mã nguồn, … Việc triển khai bảo mật cho môi trường hosting được áp dụng cũng rất khác nhau đối với từng nhà cung cấp dịch vụ.

Nắm bắt được các đặc điểm đó, sản phẩm hosting tại Cloudzone đã được thiết kế, xây dựng để bảo đảm mang lại các lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong mảng web và email hosting. Đối với Web Hosting, khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ Anti-Malware, các loại mã độc khi xâm nhập vào mã nguồn của website sẽ bị phát hiện và loại trừ ngay tức thì.

Tham khảo

Xem bảng giá dịch vụ Web Hosting

Xem bảng giá dịch vụ Web Hosting Lifetime – Đăng ký 1 lần sử dụng mãi mãi

Xem bảng giá Dịch vụ Web Hosting Enterprise cao cấp dành cho doanh nghiệp