• Tiếng Việt
Cloudzone Hosting

Cloudzone Hosting bao gồm website và email hosting là một sản phẩm của Cloudzone.VN với mong muốn cung cấp cho khách hàng một nền tảng dịch vụ hosting chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về tính ổn định và an toàn, bảo mật.

Tại sao chọn Cloudzone Hosting

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, dữ liệu của một website, là nơi để vận hành website, hoạt động của website được đặt trong hosting.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hosting trong nước và quốc tế với các mức dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, có 1 điều cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting đó là đối tượng truy cập của website. Đối với các website phục vụ cho người dùng trong nước thì dịch vụ hosting với các máy chủ đặt tại Việt Nam là phù hợp nhất trong tình hình lưu lượng quốc tế hiện nay rất hạn chế và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quang ngoài biển.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật cho môi trường hosting cũng cần phải được quan tâm khi muốn website hoạt động ổn định, lâu dài. Về lĩnh vực bảo mật website và hosting được chia ra làm nhiều mức khác nhau như bảo mật hệ điều hành, bảo mật các control panel, cơ sở dữ liệu, mã nguồn, … Việc triển khai bảo mật cho môi trường hosting được áp dụng cũng rất khác nhau đối với từng nhà cung cấp dịch vụ. Nắm bắt được các đặc điểm đó, sản phẩm hosting tại Cloudzone đã được thiết kế, xây dựng để bảo đảm mang lại các lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong mảng web và email hosting

Cloudzone Web và Email Hosting

Thông số đánh giá một web hosting liên quan đến dung lượng lưu trữ (từ vài trăm Mb đến vài chục Gb storage), nền tảng môi trường hosting (Linux/Windows, Control Panel, PHP/MySQL, …) và quan trọng nhất là tốc độ load của hệ thống máy chủ cung cấp hosting.

Thông số đánh giá một Email Hosting dựa trên các tham số tài nguyên/quản trị cơ bản như dung lượng lưu trữ, nền tảng Email hosting (Linux/Windows, Control Panel, Webmail) và quan trọng nhất là khả năng lọc thư rác, các loại virus/malware/phishing email.

Ưu điểm của Cloudzone Hosting

  • Thuận tiện cho khách hàng trong quản trị thông qua các control panel đa dạng (Direct Admin, VestaCP, ISPConfig 3, …)
  • Sao lưu và dự phòng mã nguồn website. Hiện tại Cloudzone đang thực hiện backup 2 lớp bao gồm trên chính máy chủ đang cung cấp dịch vụ hosting và trên 1 hệ thống máy chủ khác tách biệt phục vụ cho lưu trữ dữ liệu dự phòng.
  • Băng thông trong nước và quốc tế lớn, hiện nay các máy chủ cung cấp dịch vụ hosting của Cloudzone đều sử dụng đường truyền Lease Line với băng thông dành riêng 100Mb trong nước và 10Mb quốc tế
  • Cloudzone tích hợp các dịch vụ bảo mật cho môi trường hosting, bao gồm các tính năng cao cấp cho cả web và email hosting như: anti-malware, hỗ trợ ngăn chặn tấn công do thám, dò quét, vá lỗi bảo mật các hệ thống web server và database và lọc thư rác, thư có đính kèm virus, mã độc, link phishing.
  • Việc tích hợp này giúp ngăn chặn rất hiệu quả các loại virus, mã độc tấn công qua môi trường mạng (ví dụ: mã độc tống tiền wannacry) cũng như các loại shell, web shell PHP thường được sử dụng cho các môi trường hosting.
  • Khả năng support với tính chuyên môn cao. Các khách hàng sẽ được tư vẫn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí liên quan đến việc triển khai, cài đặt, khắc phục các lỗi liên quan đến hosting cũng như các dịch vụ CNTT khác.
  • Cloudzone hỗ trợ khách hàng cũng như cộng đồng về kiến thức/hướng dẫn liên quan đến VPS, Hosting và bảo mật hệ thống thông qua việc xây dựng trang chia sẻ “Knowledge Based” tại địa chỉ: http://support.cloudzone.vn