Dịch vụ lưu trữ web

Cloudzone Hosting

Cloudzone Hosting bao gồm website và email hosting là một sản phẩm của Cloudzone.vn với mong muốn cung cấp cho khách hàng một nền tảng dịch vụ hosting chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về tính ổn định và an toàn, bảo mật.

Ưu điểm dịch vụ

Dung lượng lớn

Cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập không giới hạn

Hạ tầng lý tưởng

Hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu, đặt chỗ Trung tâm dữ liệu Tier 3 chuẩn quốc tế

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Nâng cấp hệ thống, xử lý sự cố nhanh chóng

Truy cập nhanh, ổn định

Công nghệ điện toán đám mây đảm bảo truy cập nhanh, ổn định

An toàn, bảo mật

Tăng cường bảo mật website với tính năng Anti-Malware, cảnh báo tự động

Quản trị dễ dàng

Công cụ quản trị Cpanel chuyên nghiệp, thân thiện, dễ quản trị.

Liên hệ với fan page Cloudzone.vn để được tư vấn gói dịch vụ theo yêu cầu!

Thông tin cần thiết

Thông số đánh giá một Email Hosting dựa trên các tham số tài nguyên/quản trị cơ bản như dung lượng lưu trữ, nền tảng Email hosting (Linux/Windows, Control Panel, Webmail) và quan trọng nhất là khả năng lọc thư rác, các loại virus/malware/phishing email.
Thông số đánh giá một web hosting liên quan đến dung lượng lưu trữ (từ vài trăm Mb đến vài chục Gb storage), nền tảng môi trường hosting (Linux/Windows, Control Panel, PHP/MySQL, …) và quan trọng nhất là tốc độ load của hệ thống máy chủ cung cấp hosting.

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, dữ liệu của một website, là nơi để vận hành website, hoạt động của website được đặt trong hosting.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hosting trong nước và quốc tế với các mức dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, có 1 điều cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting đó là đối tượng truy cập của website. Đối với các website phục vụ cho người dùng trong nước thì dịch vụ hosting với các máy chủ đặt tại Việt Nam là phù hợp nhất trong tình hình lưu lượng quốc tế hiện nay rất hạn chế và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quang ngoài biển.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật cho môi trường hosting cũng cần phải được quan tâm khi muốn website hoạt động ổn định, lâu dài. Về lĩnh vực bảo mật website và hosting được chia ra làm nhiều mức khác nhau như bảo mật hệ điều hành, bảo mật các control panel, cơ sở dữ liệu, mã nguồn, … Việc triển khai bảo mật cho môi trường hosting được áp dụng cũng rất khác nhau đối với từng nhà cung cấp dịch vụ.

Nắm bắt được các đặc điểm đó, sản phẩm hosting tại Cloudzone đã được thiết kế, xây dựng để bảo đảm mang lại các lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong mảng web và email hosting. Đối với Web Hosting, khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ Anti-Malware, các loại mã độc khi xâm nhập vào mã nguồn của website sẽ bị phát hiện và loại trừ ngay tức thì. Đối với Email Hosting, toàn bộ lưu lượng email gởi-nhận của khách hàng sẽ được 1 bộ lọc nhận diện và loại bỏ các email spam, email độc hại trước khi đi vào-ra hệ thống.

Xem thêm.

Dịch vụ Web Hosting Enterprise. 

Dịch vụ Web Hosting

Web Hosting Reseller cho đại lý

Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel