Dịch vụ Web Hosting Lifetime

Cloudzone Lifetime Hosting

Gói dịch vụ đặc biệt được Cloudzone ưu đãi thiết kế cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng ổn định, lâu dài. Đúng như tên gọi, gói Hosting Vĩnh viễn mới sẽ không có thời hạn sử dụng, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất để được sử dụng dịch vụ Hosting không thời hạn tại Cloudzone.

Ưu điểm dịch vụ

Hiệu suất và tối ưu

Tối ưu riêng cho từng nền tảng hosting để đạt tốc độ cao nhất

Anti-Malware

Tích hợp phòng chống malware, web shell cho mã nguồn của khách hàng

Lưu trữ Cloud

Hệ thống hoạt động trên các Cloud Server và phân tán trên nhiều máy chủ vật lý

Full đĩa cứng SSD

Toàn bộ dịch vụ web hosting đều sử dụng các đĩa cứng SSD Enterprise

Platform Security

Tích hợp Anti-Exploit giúp bảo mật nền tảng hosting (Apache, Database, Web,…)

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Nâng cấp hệ thống, xử lý sự cố nhanh chóng

Bảng giá Web hosting Lifetime

Hosting Lifetime 1

2.000.000đ

Đăng ký

 • Lưu trữ: 1000Mbs / 01 domain
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sub domain: Không giới hạn
 • 1 Database
 • Control Panel: Direct Admin
Hosting Lifetime 2

4.000.000đ

Đăng ký

 • Lưu trữ: 2000Mbs / 03 domain
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sub domain: Không giới hạn
 • 5 Databases
 • Control Panel: Direct Admin
Hosting Lifetime 3

8.000.000đ

Đăng ký

 • Lưu trữ: 5000Mbs / 10 domain
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sub domain: Không giới hạn
 • 20 Databases
 • Control Panel: Direct Admin

Độ bảo mật cao

Hệ thống hosting chất lượng cao được tích hợp giải pháp bảo mật chống virus, mã độc (malware) và các loại web shell trong môi trường hosting Linux/Apache/PHP. Ngoài ra, hệ thống cũng được thiết lập để ngăn chặn/giảm thiểu các loại tấn công thông thường như tấn công dò quét, truy cập trái phép vào hệ thống, tấn công khai thác các lỗi (exploit) của hệ điều hành, ứng dụng web/database và các framework.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được hỗ trợ tận tình thông qua đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện đang thiết lập 3 kênh hỗ trợ khách hàng chính, đó là điện thoại hỗ trợ, email support và hệ thống ticket. Các yêu cầu hỗ trợ qua các kênh nói trên đều được chúng tôi phân cấp và xử lý dựa trên mức độ ảnh hưởng của hệ thống.

Tốc độ cao

Các hệ thống hosting chất lượng cao của chúng tôi được thiết lập trên nền tảng hạ tầng máy chủ vật lý và thiết bị mạng tiêu chuẩn, được đặt tại Trung tâm dữ liệu TIER 3 của Viettel IDC với đường truyền lease line hiện nay dành riêng cho hosting là 100Mb trong nước, 10Mb quốc tế. Tốc độ này được theo dõi và giám sát thường xuyên để bảo đảm khả năng mở rộng lên tối đa 1 Gb khi thiếu dung lượng.

Dịch vụ email đính kèm

Các gói email đính kèm dịch vụ hosting thường xảy ra các trường hợp spam, virus, email không tin cậy. Vì vậy, các gói web hosting tại Cloudzone đều không đính kèm dịch vụ email hosting. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ email riêng tích hợp chức năng lọc spam, virus, phishing do Cloudzone xây dựng để bảo đảm chất lượng dịch vụ.

An toàn dữ liệu

Hệ thống Hosting tại Cloudzone hoạt động trên các Cloud VPS với độ sẵn sàng cao. Mỗi Cloud VPS được lưu trữ cùng lúc trên ít nhất 3 máy chủ vật lý độc lập khác nhau theo mô hình công nghệ Hạ tầng siêu hội tụ (Hyper Converged Infrastructure), điều này giúp cho việc dữ liệu luôn sẵn sàng ngay cả khi máy chủ vật lý bị sự cố hỏng hóc phẩn cứng. Đối với việc backup dữ liệu, Cloudzone cung cấp công cụ backup trực tiếp trên control panel cho khách hàng và dung lượng backup được tính vào dung lượng sử dụng của khách hàng.

Độ tối ưu

Các máy chủ cung cấp hệ thống Hosting tại Cloudzone được cài đặt và cấu hình nhằm mang lại sự tối ưu cao nhất cho tốc độ web. Trong đó, việc tối ưu tập trung vào khả năng xử lý của web server, tăng khả năng caching của hệ thống máy chủ, sử dụng các phiên bản cập nhật của web server và database cũng như mô hình reverse proxy.