Giảm giá 30% Cloud VPS tại máy chủ mới ODS IDC

Shared

Là xu thế của của thời đại công nghiệp hiện đại, Cloud VPS đang được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nắm bắt được xu hướng này, Cloudzone đang phấn đấu dần trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ Cloud VPS tại Việt Nam.

Khai trương cụm máy chủ mới tại ODS IDC TP. Hồ Chí Minh – Ưu đãi cho Dịch vụ Cloud VPS

Cloudzone và ODS IDC Vừa qua, Cloudzone đã hoàn tất việc đưa vào hoạt động cụm máy chủ mới tại ODS IDC. Qua việc triển khai cụm máy chủ mới, Cloudzone đã có thể mở rộng nguồn tài nguyên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cụm máy chủ mới của Cloudzone tại ODS.

Với các ưu điểm như:

  • Cấu hình Server mạnh mẽ.
  • Đường quang nội bộ 10Gb
  • Đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế TIA 942 TIER 3
  • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với các tiêu chí trên, Cloudzone hy vọng có thể mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Hệ thống được hoàn thành và đưa vào sử dụng vận hành chính thức vào ngày 18/7/2019.

Giảm giá 30% Dịch vụ Cloud VPS của Cloudzone

Nhân dịp khai trương cụm máy chủ mới, Cloudzone hân hạnh mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Các khách hàng khi đăng kí sử dụng dịch vụ Cloud VPS tại ODS IDC sẽ được giảm giá ngay 30%. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các gói Cloud VPS mà Cloudzone cung cấp. Giảm giá 30% Cloud VPS

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng có thể truy cập vào trang Fanpage của Cloudzone. Ngoài ra, tất cả thông tin về giá cả và cấu hình của các gói Cloud VPS của Cloudzone đều được đăng tải tại đây

Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Liên hệ ngay CLOUDZONE qua số điện thoại 08 8888 0043, email support@cloudzone.vn hoặc Fanpage Cloudzone.vn để được tư vấn sớm nhất về dịch vụ Cloud VPS!

Truy cập và ấn like ngay Fanpage của Cloudzone.vn để không bỏ lỡ các tin tức và chương trình khuyến mãi tiếp theo.   

Shared