• Tiếng Việt

Cloudzone Server là một sản phẩm của Cloudzone.vn nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ máy chủ ảo (VPS) chất lượng cao với chi phí “cực kỳ hợp lý”.

Nhắc đến VPS, đây là viết tắt của thuật ngữ Virtual Private Server để chỉ một máy chủ riêng, giống như 1 máy chủ vật lý và thông thường hoạt động 24/7 để phục vụ cho mục đích cung cấp dịch vụ CNTT của doanh nghiệp, tổ chức. VPS được dùng với nhiều mục đích khác nhau từ cài đặt các phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc xây dựng thành server web, email, backup dữ liệu, …

Đặc điểm cơ bản của VPS nói chung:

–  VPS Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất (root/Administrator), đảm bảo tính bảo mật cao.

–  Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.

–  Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server, Database Server, Chat Server, DNS Server,… các server ứng dụng khác.

–  VPS có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

–  Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

–  Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

–  Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

–  Cài lại (reload) hệ điều hành trong vài phút.

Cloudzone.VN - VPS giá rẻ

Các thông số của VPS được đo bằng số CPU, dung lượng RAM, dung lượng và đọc/ghi của đĩa cứng, tốc độ đường truyền.

Đăng ký sử dụng VPS

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ VPS tại Cloudzone:

– Với dịch vụ của Cloudzone, chúng tôi đã có sẵn đa dạng các hệ điều hành mẫu như Windows 7, Windows 10, Windows Server 2012, 2016, CentOS 6, 7, Ubuntu 16.04 LTS, … giúp cho việc khởi tạo các VPS cũng như reload lại VPS trong thời gian nhanh nhất, chỉ vài phút cho mỗi yêu cầu xử lý.

– VPS tại Cloudzone được bảo đảm tính bảo mật thông qua 02 chức năng cơ bản được tích hợp sẵn đó là antimalware và host-based firewall sẽ giúp kiểm soát hiệu quả các vấn đề liên quan đến virus, mã độc, tấn công do thám, quét cổng mạng. Xem thêm các dịch vụ an ninh bảo mật cao cấp như phân tích log, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IPS), … dành cho máy chủ tại đây https://cloudzone.vn/server-security/

– Hỗ trợ cài đặt các giải pháp chuyên dụng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, bao gồm: control panel nguồn mở VestaCP, chứng chỉ số Let’s Encrypt, email server Zimbra, …

– Hệ thống máy chủ vật lý cung cấp dịch vụ VPS của Cloudzone đặt tại data center tiêu chuẩn quốc tế TIA-942 TIER 3 tại Việt Nam, với ưu thế về tốc độ kết nối đường truyền nội bộ tại Việt Nam cao (1Gb trong nước) và quốc tế.

– Các VPS với dải tài nguyên IP phong phú. Hiện tại Cloudzone là một trong các đơn vị thành viên của Trung tâm Internet Việt Nam, vì vậy các địa chỉ IP của Cloudzone hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ đường truyền hay nhà cung cấp dịch vụ Internet (các ISP) nào. Xem thêm tại: https://cloudzone.vn/thanh-vien-vnnic/

– Đăng ký ngay dịch vụ VPS giá rẻ của chúng tôi tại: https://cloudzone.vn/vps-gia-re/

Tra cứu danh sách các thành viên địa chỉ IP của VNNIC tại Bảng tra cứu. Clouzone.vn thuộc Công ty Đại Việt Số nằm tại vị trí thứ 62 trong danh sách của VNNIC (mã DVS).