Cloud Server là gì? Ưu điểm khi sử dụng Cloud Server

Chia sẻ

Cloud Server thực chất cũng cung cấp 1 server riêng giống như VPS. Nhưng lại được triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy Cloud Server kế thừa được tất cả ưu điểm vượt trội của công nghệ tiên tiến này. Một điều không thể có khi bạn sử dụng VPS thông thường.

Cloud Server là gì?

Cloud Server là máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Hoạt động được trên nhiều server vật lý riêng biệt. Giúp truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn. Đối với môi trường lưu trữ truyền thống như VPS thì các nguồn tài nguyên bị giới hạn ở một phân khúc. Chi phí để chọn Cloud Server dựa vào số lượng tài nguyên mà bạn yêu cầu. Như yêu cầu về tốc độ xử lý CPU hay dung lượng lưu trữ về STORAGE.
Nếu như việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào quá nhiều dữ liệu thì bạn nên lựa chọn Cloud Server.
Việc nâng cấp tài nguyên của Cloud Sever hết sức đơn giản và nhanh gọn, việc nâng cấp tài nguyên chỉ diễn ra trong vài phút, và trong thời gian nâng cấp cũng không cần bảo trì máy chủ.
Cloud Server

Ưu điểm khi sử dụng Cloud Server

Tính ổn định cao

Nền tảng đám mây khổng lồ giúp đảm bảo tài nguyên Cloud Server luôn ổn định và không bị tắc nghẽn trong quá trình truyền dữ liệu.

Băng thông tốc độ cao

Tốc độ băng thông được đảm bảo nhờ đường truyền băng thông rộng. Hiện nay, Cloudzone cung cấp các gói băng thông trong nước tốc độ 100 Mbps và quốc tế là 10 Mbps. Chưa kể đến, Data Transfer đều không bị giới hạn.

Nâng cấp nhanh chóng

Vì Cloud server lúc nào cũng có một lượng tài nguyên lớn. Cho nên yêu cầu trong việc chuyển đổi, nâng cấp trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng. Bất kể khi nào bạn nhu cầu nâng cấp RAM, CPU hay STORAGE thì các kỹ thuật viên của Cloudzone luôn đáp ứng kịp thời.

Quản trị dữ liệu dễ dàng

Giao diện quản lý của Cloud Server rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Thậm chí bạn không cần biết nhiều về máy chủ ảo mà vẫn có thể thao tác trơn tru hệ thống. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên server 24/7 sẽ luôn hỗ trợ bạn. Quản lý thông qua website giúp cho việc quản lý ở mọi lúc mọi nơi.

Hệ điều hành riêng

Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Windows… hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

Độ bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ Cloud Server tại Cloudzone luôn được tích hợp chức năng phòng chống mã độc, giúp ngăn chặn hiệu quả các loại virus, mã độc như Ransomware, Web shell có thể phá hủy toàn bộ dữ liệu của khách hàng. Ngoài ra, chức năng Firewall được tích hợp sẽ hỗ trợ ngăn chặn các thể loại tấn công trên Internet. Điều này giúp ngăn chặn tấn công dò quét, scan qua các cổng mang và hệ điều hành.
Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn nhà cung cấp cho thuê dịch vụ uy tín, có cam kết rõ ràng về các thông số của Cloud Server để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.
Cuối cùng, CLOUDZONE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 cho khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc trả lời và khắc phục sự cố sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ cho Cloudzone để được tư vấn:

Chia sẻ